Công nghệ

ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG NEOWEB

Cộng nghệ NEOWEB của công ty Vitec Phương Nam là một hệ thống gia cố nền đất yếu có cấu tạo mạng hình tổ ong được dập lỗ và tạo nhám. Bằng việc ngăn ô, hệ thống tấm đục lỗ NEOWEB làm ổn định vật liệu được chèn lắp bên trong và tạo ra sự phân bổ tải trọng trên nền đất yếu.

I. Giới Thiệu

NEOWEB là một hệ thống gia cố nền đất có cấu tạo mạng hình tổ ong được dập lỗ và tạo nhám. Bằng việc ngăn ô, hệ thống tấm đục lỗNEOWEB làm ổn định vật liệu được chèn lắp bên trong và tạo ra sự phân bổ tải trọng trên nền đất yếu. Tăng khả năng chịu tải, giữ nền đất và độ vững chắc cho các công trình xây dựng.

 

 • Về mặt kỹ thuật
 1. Phân bố tải trọng rộng  hơn.
 2. Tăng sức chụi tải.
 3. Tăng ổn định nền đường.
 4. Giảm yêu cầu các giải pháp xủ lý nền đất yếu.
 5. Thoát nước ngang tốt.
 • Về mặt kinh tế
 1. Tận dụng vật liệu địa phương.
 2. Giảm chi phí thi công do thi công nhanh đơn giản.
 3. Giảm chi phí duy tu, bảo dưỡng sau này.
 • Về mặt thi công
 1. Thi công nhanh & đơn giản.
 2. Không yêu cầu nhiều máy móc thiết bị hiện đại.
 3. Có thể thi công được trọng mọi điều kiện và môi trường khác nhau.
 • Vế mặt môi trường
 1. Thân thiện với môi trường
 2. Chịu được tác động của môi trường.
 3. Chịu được sự biến đổi của nhiệt độ.
 4. Độ bền với môi trường cao là 50 năm.

III. Ứng dụng

Hệ thống chịu tải

Hệ thống này tạo ra móng cứng với độ bền cao, hoạt động như một vách bán dẻo phân bổ tải trọng ra biên và giảm áp lực tiếp xúc với mặt đất được sang bằng để đắp nền. Độ dày của vật liệu có thể giảm xuống 50% hoặc hơn khi dùng vật liệu được ngăn định hình so với vật liệu không được ngăn định hình. Cát sỏi và đất xấu ngay tại công trình có thể được tận dụng để thay thế cho những vật liệu nhập khẩu đắt giá hơn

chịu tải neoweb2

Hệ thống bảo vệ bờ kênh và sườn dốc

Hệ thống bảo vệ bờ kênh và sườn dốc bằng tấm đục lỗ Neoweb ngăn ô, gia cố và giữ đất đá chèn lấp bằng bê tông, hệ thống trở thành một đệm bê tông linh hoạt có sẵn các khớp nối mở rộng. Các hệ thống bảo vệ đơn hoặc đa tầng đáp ứng các yêu cầu đa dạng vế cấu trúc và thủy lực.

Các dây chằng được sử dụng kết hợp tạo thêm độ vững chắc cho những sườn dốc và bờ kênh có độ dốc lớn hoặc khi bề mặt có đất đá cứng không cố định được bằng cọc.

Neo-Anchor với các dây chằng cố định phần chân và đỉnh trong các ứng dụng bảo vệ sườn dốc và bờ kênh.

  Neoweb-suocdoc3

Hệ thống giữ nền đất

Hệ thống Tấm đục lỗ Neoweb, khi xếp lớp sẽ trở thành một hệ thống giữ nền đất có thể đáp ứng được các yêu cầu cấu trúc khác nhau. Hệ thống cho phép linh hoạt trong xây dựng và tạo mỹ quan cho các bề mặt có vẻ rất đơn điệu. Các nền đất được hình thành xong tạo điều kiện cho cỏ và thực vật nhỏ phát triển giữa các phần lộ ra. Hệ thống ô không thấm nước lộ ra bên ngoài giữ lại nước mưa và kiểm soát sự bay hơi của nước trong đất, tạo ra một môi trường phát triển tự nhiên cho thực vật.

Hệ thống giữ nền đất bằng Tấm đục lỗ Neoweb có thể hình thành một bề mặt rất dốc trong khi giữ được sự ổn định của cấu trúc qua tự trọng của nó và các ngoại lực đã được tính trước. Hệ thống đáp ứng được các yêu cầu của công trình, đặc biệt là khi mặt bằng có đất yếu và không ổn định.

neowebTMPhúc Thạnh

Vitec Phương Nam

ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG NEOWEB

ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG NEOWEB

ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG NEOWEB

ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG NEOWEB

ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG NEOWEB

ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG NEOWEB