Giới Thiệu

Hợp tác chiến lược

I. Chủ tịch Đỗ Đức Thắng làm việc với 2 tập đoàn XD lớn tại Dubai

Mr Thắng làm việc với Tập đoàn lớn Middle East Development LLC tại Dubai – Chủ tịch tập đoàn Mr. Tarek Mohammed Binladen tiếp đón nồng nhiệt. Đây là một bước tiến vượt bậc thúc đẩy tốc độ phát triển ngành xây dựng Việt Nam.

 

chu-tich-do-duc-thang-lam-viec-voi-2-tap-doan-xd-lon-tai-dubai-3

chu-tich-do-duc-thang-lam-viec-voi-2-tap-doan-xd-lon-tai-dubai-2

 

 

Công ty Sineru Institute – Campudia làm việc với Vitec

 

Công ty Sineru Institute – Campudia làm việc với Vitec

 

Công ty Sineru Institute – Campudia làm việc với Vitec

 

Công ty Sineru Institute – Campudia làm việc với Vitec

 

III. Lễ ký ủy quyền chuyển giao công nghệ sang thị trường Châu Âu và Trung Đông

Ngày 14-8-2013 đánh dấu bước chuyển mình của cty Vitec, sau bao nhiêu mong ước chờ đợi chúng tôi đã mang trí tuệ Việt Nam ra thế giới.

Công nghệ XD do VN nghiên cứu và cải tiến đã được khách hàng của những nước như Venezuela, Panama, Iran, Lào, Nga…đánh giá cao.

Hợp đồng ủy quyền với đại diện chính thức để (C-deck, Top-base cải tiến, giải pháp cọc và bè cọc cùng làm việc có kiểm soát lún ban đầu) với thương hiệu của Vitec tại các nước: Nga, Ukraine, Iran, UAE, Azerbaijan, Thổ Nhĩ Kỳ

IV. Hợp tác công nghệ XD với cty Angkor Bio Cogen – Cambodia

V. Hợp tác kinh doanh với công ty Armastek – Nga

Cty Armastek (Cty đã nghiên cứu chế tạo và nhận được các bằng sáng chế, công nghệ sản xuất, dây chuyền sản xuất cho sản phẩm vật liệu cốt composite)

hop-tac-kinh-doanh-voi-cong-ty-armastek-nga-1

Cty Armastek đang có 6 nhà máy sản xuất ở Nga và một nhà máy ở Dubai. Với những ưu điểm vượt trội, sản phẩm mới này cho phép cải tiến chất lượng và độ bền cho các công trình xây dựng dân dụng và hạ tầng, góp những yếu tố tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước.
NUCETECH liên doanh với ARMASTEK để sản xuất PCS tại Việt Nam
VITEC, VITEC PHƯƠNG NAM là nhà cung cấp chính thức PCS của NUCETECH

VI. Tập đoàn HUD làm việc với VITEC về nhà ở xã hội (8-2012)

tap-doan-hud-lam-viec-voi-vitec-ve-nha-o-xa-hoi-8-2012-1

 

tap-doan-hud-lam-viec-voi-vitec-ve-nha-o-xa-hoi-8-2012-2

 

tap-doan-hud-lam-viec-voi-vitec-ve-nha-o-xa-hoi-8-2012-3

 

VII. Hợp tác Vietpa và Vitec tại Panama

Tháng 4 năm 2012, Công ty Vietpa và Vitec đã cùng nhau thực hiện việc mang các công nghệ mới của Vitec tiếp cận các dự án, tham gia đấu thầu các dự án lớn và tiến hành đăng ký bảo hộ tại Panama.

 Hợp tác Vietpa và Vitec tại Panama Hợp tác Vietpa và Vitec tại Panama Hợp tác Vietpa và Vitec tại Panama Hợp tác Vietpa và Vitec tại Panama Hợp tác Vietpa và Vitec tại Panama Hợp tác Vietpa và Vitec tại Panama hop-tac-vietpa-va-vitec-tai-panama-8

VIII. CEO Cty AIRDECK thăm và làm việc tại Cty CP TADITS Việt Nam

Chiều ngày 12/03/2012, tại trụ sở Cty CP TADITS Việt nam, Ông Ewald Houben – Giám đốc điều hành Cty AIRDECK đã đến thăm và làm việc với Cty CP TADITS Việt nam. Về phía TADITS, Ông. Đỗ Đức Thắng- Tổng Giám Đốc đã đón tiếp thịnh tình Ông. Ewald Houben và thành viên trong đoàn.

CEO Cty AIRDECK thăm và làm việc tại Cty CP TADITS Việt nam

Ảnh: Ông. Đỗ Đức Thắng chào mừng Ông Ewald Houben đến thăm và làm việc tại TADITS

Buổi làm việc này nằm trong chuỗi các hoạt động giao lưu gặp gỡ giữa các doanh nghiệp Việt nam – Bỉ trong chuyến thăm và làm việc chính thức của thái tử Vương quốc Bỉ tại Việt nam. AIRDECK là một công ty hoạt động trong lĩnh thiết kế và thi công sàn nhẹ, có thị trường truyền thống tại Bỉ và các nước Tây âu (xem thông tin thêm tại trang web http://www.airdeck.be). Do yêu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh nên Cty AIRDECK và TADITS đã chủ động làm việc với nhau để thảo luận về triển vọng hợp tác kinh doanh giữa hai bên.

ceo-cty-airdeck-tham-va-lam-viec-tai-cty-cp-tadits-viet-nam-3

Ảnh: Ông. Đỗ Đức Thắng giới thiệu sản phẩm C-Deck tới đại diện Cty AIRDECK

Buổi làm việc diễn ra trên tinh thần cởi mở với mục tiêu trao đổi thông tin về công nghệ xây dựng tiên tiến nhất hiện nay của hai bên (Công nghệ sàn rỗng C-Deck & Airdeck). Hai bên đã thống nhất các mục tiêu hợp tác chiến lược giữa hai công ty trong thời gian tới.

IX. Phó Giám đốc INDOCHINA LAND thăm Xưởng sản xuất C-Deck

Ngày 14 tháng 10 năm 2011, Ông. Michael Piro- Phó Giám đốc INDOCHINA LAND đã đi thăm quan Công trình 55 Bà Triệu (Công trình có sử dụng Công nghệ sàn C-Deck của Cty TADITS, vượt nhịp 14,5 m không cần dầm). Bên cạnh đó, ông cũng đi thăm quan Xưởng sản xuất cấu kiện C-Deck Vĩnh Tuy để nắm bắt quy trình sản xuất.

pho-giam-doc-indochina-land-tham-xuong-san-xuat-c-deck

Ảnh: Ông M Piro và Ông. Nguyễn Văn Thu – Quản lý xưởng sản xuất C-Deck Vĩnh Tuy

X. Đại sứ mệnh nhà ở Venezuela

 

Đại sứ mệnh nhà ở Venezuela Đại sứ mệnh nhà ở Venezuela Đại sứ mệnh nhà ở Venezuela Đại sứ mệnh nhà ở Venezuela Đại sứ mệnh nhà ở Venezuela Đại sứ mệnh nhà ở Venezuela
Bài viết khác
  Giới thiệu chung (12.04.2016)
  Năng lực công ty (12.04.2016)
  Công nghệ ứng dụng (06.09.2016)
  Thiết bị thi công (06.09.2016)

Hợp tác chiến lược

Hợp tác chiến lược

Hợp tác chiến lược

Hợp tác chiến lược

Hợp tác chiến lược

Hợp tác chiến lược