Giới Thiệu

Thiết bị thi công

Với công nghệ xây dựng tiên tiến giúp hạn chế sử dụng các máy móc quá phức tạp và giảm khó khăn trong thi công.

Với công nghệ sàn Bubble loại C-Deck: thì được tấm sàn được sản xuất và chế tạo tại nhà máy nên  rất thuận lợi cho quá trình thi công và lắp đặt  Với sàn không dầm, lượng bê tông cần phải sử dụng giảm tối đa cho công trình được đến 50%, giảm được thời gian thi công mặt sàn so với kiểu truyền thống từ 5-7 ngày giúp có thể nhanh chóng bắt tay vào làm những phần khác của công trình để có thể xây dựng vượt tiến độ đề ra.

   

Đối với Công nghệ nền móng nhân tạo Top-base:

- Khi cần giảm tổng độ lún và độ lún không đều có thể xảy ra thậm chí khi tải trọng kết cấu không vượt khả năng chịu lực cho phép của nền đất.
- Trường hợp muốn tránh áp dụng móng cọc và các phương pháp gia cố nền khác do các yếu tố như hiệu quả kinh tế v.v. do tải trọng từ kết cấu móng vượt quá khả năng chịu lực cho phép của nền nguyên dạng (trong trường hợp này, một độ lún nhỏ là không thể tránh được nhưng có thể điều chỉnh để đạt được mục đích bằng cách mở rộng diện tích áp dụng Top-base).
- Trường hợp không thể sử dụng thiết bị thi công lớn tại công trường do điều kiện địa hình hay giao thông hạn chế, khi việc gia cố nền là cần thiết (phương pháp Top-base là phương pháp thi công sử dụng các công cụ đơn giản để không bị giới hạn bởi địa hình và các điều kiện xung quanh).
- Trường hợp tìm kiếm cách gia cố nền đồng thời quan tâm các hiệu ứng chống rung và chống động đất cho móng.

- Trường hợp muốn giảm độ lún và biến dạng do tải trọng kết cấu không vượt quá khả năng chịu lực cho phép của nền quá nhiều trừ tải lún lệch tâm.
- Trường hợp muốn tìm kiếm cách gia cố móng cũng như ngăn chặn hiện tượng hoá lỏng với móng nền trong đó có xét đến hiện tượng hoá lỏng do động đất.

Với thiết bị thi công dễ dàng như: cầm cóc, đầm dùi, đầm bàn, xẻng, cuốc… 

   

Với gia cố nền đất bằng neoweb:

   

Bài viết khác
  Giới thiệu chung (12.04.2016)
  Năng lực công ty (12.04.2016)
  Công nghệ ứng dụng (06.09.2016)

Thiết bị thi công

Thiết bị thi công

Thiết bị thi công

Thiết bị thi công

Thiết bị thi công

Thiết bị thi công