Pháp lý

CĂN CỨ PHÁP LÝ

CÁC CĂN CỨ ỨNG DỤNG TOP-BASE VÀ BUBBLE DECK

 • Bằng độc quyền sáng chế số 10002: Kết cấu cốt thép của tấm sàn bê tông rỗng và quy trình tạo tấm sàn bê tông rỗng.
 • Bằng độc quyền sáng chế số 746: Kết cấu nền dùng cho sàn bê tông rỗng.
 • Bằng độc quyền sáng chế số 7638: Kết cấu tấm nền dùng cho sàn bê tông rỗng.
 • Bằng độc quyền sáng chế số 5903: Kết cấu cốt thép dùng cho sàn bê tông và quy trình sản xuất kết cấu này.
 • Bằng độc quyền sáng chế số 11401: Tấm sàn bê tông rỗng.
 • Sáng chế 13616:  Phương pháp tổ hợp móng cọc phễu, móng bè và móng cọc nhồi, và móng tổ hợp được tạo ra bởi phương pháp này.
 • Tiêu chuẩn cơ sở TCCS 001: 2011 của Gia cố nền bằng khối bê tông hình phễu (Công nghệ Top-Base)-Tiêu chuẩn thiết kế, thi công và nghiệm thu.
 • Tiêu chuẩn cơ sở TCCS 002: 2011 của Sàn bê tông cốt thép không dầm có lỗ rỗng tiêu chuẩn thiết kế, chế tạo và lắp đặt.
 • Quyết định số 52620 QĐ-SHTT về Quả bóng rỗng dùng cho sàn bê tông rỗng
 • Quyết định số 38942 QĐ-SHTT Kết cấu cốt thép của tấm sàn bê tông rỗng và quy trình chế tạo tấm sàn bê tông rỗng
 • PC International Application: Steel reinforcement structure of bubbledeck slab elements and procedure of manufacturing bubbledeck slab elements
 • Quyết định số 62 QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc Chứng nhận giải bạc chất lượng quốc gia năm 2009 cho công ty Tadits

CĂN CỨ ỨNG DỤNG CHO CÔNG NGHỆ GIA CỐ NỀN ĐẤT NEOWEB:

 • Quyết định số 153/QĐ-VKHTLVN của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về việc ban hành TCCS số 01: 2014/VKHTLVN cho: thiết kế, thi công và nghiệm thu công trình gia cố kênh bằng công nghệ ô ngăn hình mạng (NEOWEB).
 • Quyết định số 792 /QĐ-BNN-KHCN của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về việc công bố tiêu chuẩn kỹ thuật TCKT 01:2014/BNN
 • Quyết định số 4075 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc phê duyệt kế hoạch xây dựng tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) năm 2014 cho: Yêu cầu thiết kế, thi công và nghiệm thu hạ tầng công trình bằng công nghệ ô ngăn hình mạng (Neoweb).
 • Tiêu chuẩn cơ sở TCCS-NEOWEB-SL-01:2013 về ứng dụng vật liệu Neoweb trong gia cố mái dốc-Yêu cầu kỹ thuật.

Ronet – Cơ quan dịch vụ chứng chỉ quốc tế Số chứng chỉ Q3600 ngày 01/12/2011 chứng nhận rằng Hệ thống quản lý chất lượng của P.R.S Mediterranean Ltd ( 44 Sderot Israel Polak, Kiryat Gat, Israel) được đánh giá và đạt yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008Tiêu chuẩn bao gồm các nội dung cụ thể như sau: Sản xuất và thương mại hệ thống ô ngăn hình mạng cho gia cố và ổn định nền đất và các công trình hạ tầng, được sản xuất từ các nguyên liệu gốc ra thành phẩm hoàn chỉnh.

IQC Viện chất lượng và kiểm soát IQC cấp giấy chứng nhận số 12763 về chứng nhận rằng Hệ thống quản lý chất lượng của Công ty P.R.S Mediterranean Ltd đã được IQC kiểm định và thấy rằng đã tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. CE

Chứng nhận thương hiệu hệ thống ô ngăn hình mạng PRS Neoweb (R), Sản phẩm Neoweb (R), Vật liệu polymer, hệ thống ô ngăn hình mạng Tiêu chuẩn áp dụng (Bao gồm những bản tương đương):

 • EN 13249:2002 về Xây dựng đường và các công trình phụ trợ
 • EN 13250: 2002 về xây dựng đường sắt
 • EN 13251:2002 Nền móng và các công trình liên quan
 • EN 13252:2002 Hệ thống thoát nước
 • EN 13253:2002 Chống sói, sạt, lở
 • EN 13254:2002 Xây dựng hồ chứa, đê, đập thủy lợi
 • EN 13255:2002 Xây dựng kênh mương
 • EN 13256:2002 Xây dựng hầm và các công trình ngầm
 • EN 13257:2002 Công tác xử lý chất thải rắn
 • EN 13265:2002 Dự án xử lý nước thải

CĂN CỨ ỨNG DỤNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CÔNG NGHỆ MỚI

Quyết định số 1890/QĐ-BKHCN về việc công bố tiêu chuẩn quốc gia: TCVN 7884:2008 cho: Thiết bị đẩy nước chữa cháy tự vận hành bằng khí nén.

Vitec Phương Nam là thành viên Liên danh với Công ty Cổ phần KHCN An Sinh Xanh trong phát triển công nghệ PCCC của An Sinh Xanh theo Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN7884:2008 Tại Miền Nam Việt Nam.

Ông Phan Đình Phương có 10 bằng sáng chế do Việt Nam và Hoa Kỳ cấp; được Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa kỳ (ANSI) và Hiệp Hội PCCC Hoa kỳ (NFPA) đã kết nạp làm hội viên chính thức, có quyền góp ý và biểu quyết khi Hoa kỳ xây dựng Tiêu chuẩn PCCC.

Cùng các TCVN và Thông tư số 40/2009 TT-BXD của Bộ Xây dựng quy định việc áp dụng tiêu chuẩn xây dựng nước ngoài trong hoạt động xây dựng ở Việt Nam.

THÔNG CÁO SỞ HỮU TRÍ TUỆ CỦA VITEC PHƯƠNG NAM

Sau một thời gian dài nghiên cứu và cải tiến các công nghệ xây dựng hiện đại như CDeck, Top-Base.v.v. vào điều kiện xây dựng tại Việt Nam, bước đầu Chúng tôi đã gặt hái được những thành công nhất định với hơn 1 Triệu m2 sàn Xây Dựng hoàn thành, Hơn 100 công trình lớn nhỏ đi vào sử dụng, công năng sử dụng cũng rất đa dạng, phong phú. Từ chung cư cao 30 tầng đến các nhà thi đấu, nhà để xe, hạ tầng khu công nghiệp, giảng đường phật học Yên Tử với chiều dài  nhịp từ 7m-23m phân bố trên khắp cả nước.

Tuy nhiên, thời gian gần đây đã có rất nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân đã lợi dụng hình ảnh của công ty Vitec, công ty Vitec Phương Nam cùng với hình ảnh các công trình đã thi công do chúng tôi thực hiện để quảng cáo, lừa đảo nhằm trục lợi.

Điều này ảnh hưởng lớn tới uy tín của chúng tôi, đồng thời gây thiệt hại khó lường cho các chủ đầu tư áp dụng các công nghệ “nhái” và các sản phẩm Top-Base, C-Deck kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Thực tế là đã có các công trình xây dựng tự ý xây dựng theo công nghệ C-Deck, Top Base.. và gặp sự cố, giải pháp khắc phục vừa tốn kém vừa kéo dài và lầm mất uy tín của cả chủ đầu tư lẫn chủ sở hữu công nghệ.

Bằng thư cảnh báo này chúng tôi muốn làm rõ các nội dung chính:

1. Ông Đỗ Đức Thắng – ThS – Giảng viên Chính – Trường ĐH Xây Dựng là Chủ Tịch HĐQT của công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Xây Dựng Việt Nam (VITEC) – tiền thân là công ty Cổ Phần Kết Cấu Không Gian Tadits, Chủ Tịch HĐQT của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Xây Dựng Quốc Tế Phương Nam ( VITEC  PHƯƠNG NAM),  là người đầu tiên ứng dụng và phát triển các công nghệ sàn Bubbledeck (Cdeck); Công nghệ móng Topbase; và công nghệ móng bè – cọc làm việc đồng thời có chi tiết kiểm soát lún..v.v. tại Việt Nam. Nếu quý khách hàng nào có  thông tin có ai trước đó phát triển các công nghệ này tại VN, chúng tôi sẽ có phần thưởng lớn.

Các bằng độc quyền sáng chế: 1002; 7638; 11401 và độc quyền giải pháp hữu ích: 746 đều được cấp cho ông Đỗ Đức Thắng và công ty Vitec, được bảo hộ theo quyền sở hữu trí tuệ và pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.

Những đơn vị không được cấp phép, áp dụng giải pháp này trên lãnh thổ Việt Nam theo công nghệ chúng tôi cải tiến là vi phạm pháp luật và sẽ bị xử lý theo pháp luật nếu có tranh chấp phát sinh. Cụ thể:

-  Công nghệ trên do công ty Vitec Phương Nam thực hiện là những sản phẩm có bảo hộ sở hữu trí tuệ theo Luật sở hữu trí tuệ do Nhà nước ban hành. Giải pháp kỹ thuật xây dựng công trình, Công nghệ trên là Bản quyền Công nghệ thuộc sở hữu của Vitec Phương Nam. Khi đơn vị hoặc nhà thầu của đơn vị tiến hành thi công các Công nghệ này phải có văn bản thỏa thuận của Vitec Phương Nam về cấp phép sử dụng bản quyền Công nghệ này. Nếu đơn vị hoặc nhà thầu của đơn vị dù vô tình hay cố ý vi phạm Luật sở hữu trí tuệ, luật xây dựng… sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. Đồng thời Vitec Phương Nam từ chối chịu trách nhiệm về chất lượng công trình do nguyên nhân đơn vị  hoặc nhà thầu của đơn vị đã tự ý sử dụng vật tư đặc thù không được cấp phép và thi công mà không có sự hướng dẫn, giám sát công nghệ của Vitec Phương Nam;

-  Việc sử dụng Bản quyền Công nghệ đều phải trả phí và phải tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu kỹ thuật của Công nghệ dưới sự kiểm soát và giám sát của Vitec Phương Nam;

-  Các Nhà cung cấp (phễu nhựa Top-Base , bóng rỗng C-Deck, Gối kiểm soát lún…)  hoặc các Nhà thầu thi công (Ngoài Vitec Phương Nam) phải là các đơn vị đã được Vitec Phương Nam chuyển giao Công nghệ, cấp phép sản xuất và hoặc đào tạo, cấp chứng chỉ đủ điều kiện thi công theo Công nghệ này;

2. Kính mong các khách hàng, các đối tác và các đồng nghiệp thận trọng trước các thông tin giả mạo bằng cách tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về sản phẩm của chúng tôi thông qua các chủ đầu tư đã áp dụng công nghệ hoặc liên hệ với công ty Vitec Phương Nam theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG QUỐC TẾ PHƯƠNG NAM – VITEC PHƯƠNG NAM .,JSC

Địa chỉ: 180 -182 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam Điện thoại: (08) 35262049 | Fax: (08) 35264732  | Hotline: 0934090856

Liên hệ: lienhe@vitecphuongnam.vn

Website: www.vitecphuongnam.vn

Bài viết khác

CĂN CỨ PHÁP LÝ

CĂN CỨ PHÁP LÝ

CĂN CỨ PHÁP LÝ

CĂN CỨ PHÁP LÝ

CĂN CỨ PHÁP LÝ

CĂN CỨ PHÁP LÝ